TRANG TRÍ BÁNH KEM SOCOLA ĐƠN GIẢN

Những chiếc bánh kem socola thơm ngon là lựa chọn của rất nhiều người. Không chỉ hấp dẫn với những biện pháp tạo hình bắt mắt, tinh tế mà mỗi chiếc bánh còn cực kỳ thơm ngon cùng hấp dẫn. Cùng www.glamourla.vn xem bí quyết làm socola trang trí bánh kem vô cùng ấn tượng với công thức dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ gồm món bánh ngon trao tặng đến người thân, bạn bè.

Bạn đang xem: Trang trí bánh kem socola đơn giản


​Chiếc bánh kem ngon ko chỉ tất cả vẻ bề quanh đó bắt mắt, ấn tượng ngoài ra đòi hỏi hương vị thơm ngon với phần cốt bánh đạt được độ mềm xốp. Cũng chính vì vậy cơ mà một chiếc bánh kem ngon cần có hình dáng bên ngoài đẹp mắt, hài hòa và hợp lý để duyên dáng người thưởng thức. Cùng xem hướng dẫn biện pháp làm socola tô điểm bánh kem hết sức đơn giản dưới đây, chắc chắn chỉ vào vài bước đơn giản bạn sẽ gồm ngay món bánh vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt để trao tặng đến những người thân yêu.

Cách có tác dụng socola gợn sóng trang trí bánh kemTừng đường gợn sóng đầy hấp dẫn của socola sẽ trở đề nghị vô cùng ấn tượng nếu bạn sử dụng để tô điểm trên bề mặt bánh kem. Cách làm này vô cùng đơn giản, chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện tức thì nhé.Chuẩn bị nguyên liệuCắt nhỏ socola rồi cho vào âu để socola dễ dàng tung chảy hơn.

Công đoạn chế biếnCho socola vào âu nhỏ rồi đặt lên mặt nồi nước rét để đun biện pháp thủy, bạn nên để socola từ khi nước còn lạnh để chúng tan chảy từ từ nhưng không làm khét socola.Khuấy liên tục để socola dễ dàng rã chảy đều, lưu ý không để nước rơi vào âu. Khi thấy socola chảy chảy hoàn toàn thì dùng phới lồng hoặc muỗng khuấy thật kỹ mang lại socola được đều mịn thì tắt bếp.Lót giấy nến bên trên mặt phẳng, đổ hỗn hợp lên phía trên rồi sử dụng dao cán dài hoặc dùng muỗng để tràn đều socola bên trên mặt giấy nến với độ dày vừa phải (tuy nhiên không nên để socola thừa mỏng hoặc thừa dày sẽ rất nặng nề tạo hình). Để socola để nhiệt độ phòng trong khỏang trăng tròn phút cho việc đó đông cứng lại.Sau đó cho vô tủ đuối trong khoảng 15 phút, lấy ra sử dụng dao cẩn thận cạo nhẹ từng lớp mỏng để socola được uốn lượn với nhiều đường lượn sóng khác nhau.Hoàn thành cùng trang tríSau lúc đã chấm dứt xong biện pháp tạo hình socola, bạn sử dụng nhíp gắp nhẹ nhàng socola để trang trí trên mặt bánh.Cách làm cho socola phủ bánh kemDùng socola để phủ bánh kem là một vào những giải pháp trang trí bánh kem đơn giản cùng hấp dẫn nhất giành riêng cho các tín đồ hảo ngọt hoặc những người yêu mến sự tinh tế. Thuộc xem bí quyết thực hiện dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Vay Theo Ngày ”, Công Cụ Tính Toán Tiết Kiệm, Cách Để Tính Tiền Lãi Hàng Ngày



Làm tan chảy socolaTương tự như phương pháp làm thứ nhất, bạn có tác dụng tan chảy hoàn toàn socola cách thủy bên trên âu.Cách thực hiện phủ socolaSau đó cần sử dụng phần socola tan chảy này để phủ lên mặt bánh sao cho socola chảy xuống phủ đều khắp chiếc bánh. Tùy theo sở phù hợp bạn tất cả thể đến lượng socola nhiều hoặc ít để độ phủ nhiều hoặc chỉ dàn đều mặt bánh. Trong khi bạn có thể sử dụng socola phủ bề mặt bánh để bao gồm đường gân socola với nhiều độ dài khác biệt để trang trí thành bánh đẹp mắt.Cách trí bánh kem với socola bào vụnChỉ cần dùng vụn socola nhẹ nhàng rắc lên bề mặt bánh hoặc thành bánh, chân bánh là bạn đã dễ dàng gồm được chiếc bánh kem xinh đẹp nhất. Mời bạn thuộc xem biện pháp làm đơn giản dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu trang tríNgoài hai cách trang trí bánh kem ở trên, bạn còn tồn tại thể tô điểm bánh kem với phương pháp làm đơn giản hơn. Chỉ cần mang lại phần socola vào tủ đông trong một giờ để chúng có được độ cứng nhất.Công đoạn trang tríSau đó, sử dụng dụng cụ bào để có được phần vụn socola. Tuy nhiên bạn buộc phải lưu ý lúc bào vụn không nên dùng lực để chúng không bị vỡ vụn, nhẹ nhàng và khéo léo bạn sẽ bao gồm được những vụn socola theo kích thước ao ước muốn.Hoàn thành chiếc bánh cùng thưởng thứcSau lúc đã tất cả vụn socola bạn bao gồm thể rắc lên bánh trang trí tùy theo ý thích của mình.Trên đây là 3 giải pháp làm socola tô điểm bánh kem đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng bất cứ công thức như thế nào để làm cho được chiếc bánh đẹp mắt hơn. Chúc bạn thành công xuất sắc với thành phẩm đẹp mắt.

Thợ làm bánh

Chia sẻ những công thức và bí quyết làm bánh ngon nhất, tốt nhất tới tất cả mọi người



Categories

AllCách làm Bánh âuCÁCH LÀM BÁNH KEMCách làm Bánh MìCách có tác dụng Bánh MìCách làm Bánh NhậtCách có tác dụng Bánh NhậtCách có tác dụng Bánh NướngCách làm cho Bánh Trung ThuCách làm cho Bánh ViệtTrang Trí Bánh Kem


Lưu trữ

November 2018October 2018September 2018June 2018May 2018March 2018January 2018December 2017July 2017June 2017May 2017April 2017March 2017February 2017January 2017December 2016November 2016October 2016September 2016August 2016July 2016June 2016May 2016April 2016March 2016February 2016January 2016

*
RSS Feed


ĐỊA CHỈ HỌC LÀM BÁNH


145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình,Hồ Chí Minh ,Việt Nam
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?
"Trường dạy có tác dụng bánh chăm nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên, chuyên gia làm bánh là những bếp trưởng bếp bánh ở những khách sạn 5 sao sản phẩm đầu với các khóa học làm cho bánh tiêu chuẩn "