Giá Nồi Nấu Rượu Bằng Điện

Nấu rượu bằng phương thức truyền thống bởi nồi đun nấu rượu nhỏ, nồi đất hay nấu bằng than củi rất rất lâu mà unique rượu lại không đảm bảo. Bởi thế, sự ra đời của nồi nấu ăn rượu bằng điện sẽ giúptiết kiệm thời hạn cùng với câu hỏi giảm thiếủ nhiều quy trình phức tạp trong quá trình nấu khiến cho người dùng rất là ưa chuộng. Cùng khám phá nồi nấu rượu bởi điệnchúng có điểm mạnh gì nhé!

Lý vày nên áp dụng nồi nấu ăn rượu bởi điện

Sử dụng nồi nấu bếp rượu bằng điện nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách hơn, unique rượu hoàn toàn đảm bảo.

Bạn đang xem: Giá nồi nấu rượu bằng điện


1. Đa dạng công suất mang đến nhiều sự chọn lọc hơn

Nếu như trước đây, theo cách thức nấu rượu truyền thống để những hộ gian đình kinh doanh rượu liên tục lọ mọ với các chiếc nồi kích thước nhỏ dại lỉnh kỉnh và các bước lau chùi cũng gặp nhiều trở ngại thì ngày nay chỉ cùng với 1 khối hệ thống nấu rượu bao gồm nồi nấu, bồn làm lạnh cùng tủ điện.
*
Nấu thổi nấu rượu thủ công theo phương pháptruyền thống không đạt hiệu quả

Nồi điện nấu rượu có phong cách thiết kế đa dạng công suất theo yêu ước của tín đồ sử dụng đưa về sự một thể lợi.– Nồi nấu bếp rượu mini 10kg/mẻ,15 kg/mẻ, 20kg/mẻ, 25kg/mẻ - Đối với hồ hết hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ mới bước đầu chuyển từ đun nấu rượu thủ công bằng tay sang phương pháp hiện đại.– Nồi đun nấu rượu cỡ trung: 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ, 60-80kg - Đối với đông đảo cơ sở sale trên địa bàn quy mô xã, huyện.– Nồi nấu nướng rượu cỡ phệ 100kg, 200kg, 300kg, 500kg…công suất rượu hàng ngày lên đến hàng trăm lít - Đối với nhà hỗ trợ rượu quy mô tỉnh, liên tỉnh.

2. Xây cất bộ tủ điện điều khiển auto kiểm soát

Hệ thống tủ điện của nồi nấu nướng rượu được thiết kế tự động hóa cài đặt thời gian và sức nóng độ trước khi nấu cùng rơ le kiểm soát tự động hóa đóng ngắt khi đầy đủ nhiệt độ. Vì vậy, các bạn không mất công buộc phải canh chừng cả đêm, không cần thiết phải trông chừng lửa quá nhiều như nấu nướng than củi
Nồi nấu ăn rượu công nghiệp lắp ráp hộp bảng điện điều khiển và tinh chỉnh an toàn

3. Làm từ chất liệu 100% inox 304 thời thượng đảm đảm bảo sinh an ninh thực phẩm cùng bền chắc

Toàn bộ nồi nấu ăn rượu thực hiện inox 304 cao cấp không hoen gỉ, ko oxi hoá, cấu tạo từ chất được viên y tế chứng nhận đảm bảo đảm sinh bình yên thực phẩm, bảo đảm cho chất lượng rượu đầu ra, hạn chế các độc tố tự nhiên có vào rượu như rượu nấu bằng than củi thông thường ( 90% rượu nấu bằng than củi đều phải sở hữu chứa những chất độc hại).Ngoài ra, Inox 304 còn thuận lợi vệ sinh lau chùi và vệ sinh và có chức năng chịu nhiệt xuất sắc tạo nên những lớp bảo ôn sinh hoạt nồi cản nhiệt và mất nhiệt.

4. Nấu rượu nhanh hơn, unique hơn

Với thiết kế thanh nhiệt, nồi thổi nấu rượu bởi điện góp hạn chế những hiện tượng khê cháy, sục tràn như đun nấu củi thông thường đem đến rượu thành phẩm chất lượng, thành phẩm tạo thêm 10% so với nấu rượu thủ công truyền thống.Với những ưu thế tuyệt vời bên trên thì Nồi thổi nấu rượu bằng điện thực sự là giải pháp hoàn hảo cụ thế phương thức nấu rượu truyền thống phức tạp. Tiếng đây, bạn không cần thiết phải tốn nhiều thời gian để tìm củi, canh bếp, thức khuya dậy sớm lo sợ chất lượng không được đảm bảo an toàn như ước ao đợi.Vậy nhằm mua hệ thống nồi làm bếp rượu bảo đảm an toàn chất lượng như trên thì nên mua ở đâu?Mách bé dại với bạn Inox quang quẻ Huy - 1 trong những những add gia công, tiếp tế nồi nấu bếp rươụ chất lượng, khẳng định inox 304 cao cấp với gía thành đối đầu nhất thị trường.
*
Điểm rất nổi bật của nồi đun nấu rượu công nghiệp quang đãng Huy

Cấu chế tạo ra nồi nấu bếp rượu bởi điện quang đãng Huy

Một cỗ nồi nấu ăn rượu bởi điện có cấu trúc gồm3 phần:Phần bác bỏ cất, nắp nồi và bộ phận điều khiển.

Nắp nồi hình chóp gồm ống thoát hơi nước giúp ngưng tụ hơi nước tiện lợi hơn. Các chốt khóa giúp thắt chặt và cố định nắp sao cho vừa khít cùng với nồi để hơi nước không xẩy ra bay ra ngoài.Phần chưng đựng hay chính là phần thân nồi. Bên trong bộ phận này dùng để làm chứa bất chợt rượu- đó là lớp lõi nồi. Lớp lõi được thiết kế nhỏ hơn thân 1 khoảng tầm để cất nước tuần hoàn làm giảm sức nóng của nồi góp rượu ngưng tụ dễ dàng hơn. Ngoài cùng của thân nồi được thiết kế bằng inox.Cuối cùng là phần tử điều khiển dưới đáy nồi được nối trực tiếp với nguồn điện để tăng sút áp suất trong nồi.

Xem thêm: Tốc Độ Chạy Bộ Trung Bình Của Người Bình Thường Là Bao Nhiêu


*
Cấu chế tạo của nồi đun nấu rượu

Các loại nồi đun nấu rượu bằng điện phổ biến nhất hiện tại nay

Nồi nấu nướng rượu bằng điện bây giờ có 5 loại được phân chia theo mức cấp dưỡng của từng nơi: Nồi nấu ăn rượu mini 10- 15kg/ lần, nồi làm bếp rượu 20- 25kg/ lần, nồi đun nấu rượu 30- 40kg, nồi đun nấu rượu 45- 50kg/ lần, nồi thổi nấu rượu 50- 60kg/ lần, nồi nấu nướng rượu 60- 70kg/ lần.

1. Nồi nấu nướng rượu 50kg

Đây là sản phẩm được không ít hộ gia đình có bài bản sản xuất nhỏ cực kỳ yêu thích. Nồi nấu bếp rượu 50kg vừa đủ công suất nấu cho 1 ngày, cơ mà lượng năng lượng điện tiêu thụ lại không thật lớn. Thông số kỹ thuật kỹ thuật nộ nấu ăn rượu 50kgCông suất: 50kg/lầnDung tích: 250lNguồn điện sử dụng: 3 trộn 330VChất liệu inox 304Thời gian bác bỏ cất: trường đoản cú 3-4 giờHệ thống kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tự 0-400 độ CCác hộ gia đình sản xuất rượu theo quy mô nhỏ tuổi để dùng hoặc bán ít hay sẽ thực hiện nồi khoảng 20- 25kg. Đối với những nhà sản phẩm công nghệ rượu tiếp tế lượng rượu lớn hoàn toàn có thể dùng nồi nấu nướng rượu 100kg/ lần, mặc dù số lượng này hiếm hoi và không thịnh hành vì những nhà sản phẩm máy loại bé dại sử dụng nồi khoảng chừng 60-70kg/ lần.

2. Nồi đun nấu rượu 25kg

Nồi nấu nướng rượu 25kg có phong cách thiết kế với 3 lớp inox chắc chắn và chắc hẳn chắn. Mặc dù nhiên dòng sản phẩm này có kết cấu tương đối giống thành phầm truyền thống khi lớp phía trong nồi, phần ruột gà và lòng nồi có phong cách thiết kế bằng đồng, mang lại hương vị thơm ngon kiểu như rượu truyền thống. Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu 25kg:Công suất: 25kg/lầnDung tích: 120lNguồn điện sử dụng: 1 trộn 220V, hoặc 3 pha 330V.Chất liệu inox 304

3. Nồi nấu rượu 25kg dạng tháp

Nồi nấu nướng rượu 25kg dạng tháp được thiết kế với cực kỳ new lạ, đem về hiệu suất thực hiện tối đa cho những người dùng. Không rất nhiều thế, xây dựng này còn làm giảm giảm diện tích, tương xứng với những mái ấm gia đình có ko gian nhỏ hẹp, khiêm tốn. Với phần đông tính năng nhiều chủng loại và mớ lạ và độc đáo trong quá trình sử dụng mà sản phẩm này được không hề ít người yêu thương thích. Thông số kỹ thuật nồi thổi nấu rượu 25kg dạng tháp:Công suất: 25kg/lầnDung tích: 120lNguồn điện áp dụng 1 pha 220V, hoặc 3 pha 330V.Chất liệu inox 304
Nồi nấu nướng rượu bằng điện loại trăng tròn - 25kg

Bảng giá nồi nấu bếp rượu bởi điện quang quẻ Huy cập nhật mới nhất

Tên sản phẩmGiá buôn bán (VNĐ)
Nồi thổi nấu rượu bằng điện10kg10.500.000
Nồi nấu ăn rượubằng điện 20kg11.500.000
Nồi nấu ăn rượu bằng điện 30kg13.500.000
Nồi nấu bếp rượu bởi điện 40kg15.500.000
Nồi thổi nấu rượu bởi điện 50kg18.500.000
Nồi đun nấu rượu bởi điện 80kg25.000.000
Nồi nấu bếp rượu bằng điện 100kg28.500.000

Hướng dẫn cách vận hành nồi làm bếp rượu bằng điện

Dù có tương đối nhiều nồi nấu bếp rượu bằng điện tuy thế chúng đều có cách sử dụng tựa như nhau nên họ sẽ khám phá cách thông dụng và dễ thực hiện nhất.

Bước 1: lắp ráp nồi nấu ăn rượu bằng điện

Ở cách này bạn cần lưu ý ngoài việc đặt nồi nấu rượu tại một nơi cố định ít fan qua lại, bạn nên để nồi nấu ở ngay gần ổ điện với nguồn nước dễ dàng đi tới. Trong quá trình nấu rượu bộ phận làm lạnh không đủ để triển khai mát suốt quy trình chưng đựng nên nên một mối cung cấp nước để làm mát và bảo đảm an toàn rượu lúc chảy ra có nhiệt độ cao nhất là 30 độ.Nếu chúng ta nồi nấu rượu được ngay sát nguồn điện đã tiện cho chính mình kết nối và khởi cồn máy. Tuy vậy ở cách này chúng ta nên dựa vào tới nhân viên lắp để để tránh xảy ra sai sót trong quy trình nấu.

Bước 2: nấu nướng rượu bởi nồi điện.

Ở cách này bạn cũng có thể chia làm 4 vượt trình:Đầu tiên bạn phải chuẩn bị nguyên liệu nhằm chưng chứa rượu (bỗng rượu) vật liệu này thường được làm từ cơm, ngô, nho,….. Tùy theo loại rượu mà bạn có nhu cầu có rồi ủ lên men. Hốt nhiên rượu này được cho vô khay trong cùng của nồi nấu.Lưu ý nhỏ cho chúng ta mới làm là hãy để một số lượng vừa đủ theo định lượng của máy. Vít ốc kín cố định nắp nồi sao cho không tồn tại khe hở. Tiếp theo bạn hãy đặt thời gian nấu khoảng tầm 4- 5 giờ đồng hồ với ánh nắng mặt trời trong nồi khoảng 90 độ C tiếp nối thì đợi đến khi nồi báo xong.