CÁCH LÀM BÒ SỐT ME

Bò sốt me là món ngon bổ dưỡng, rất thơm ngon, thích hợp cho buổi tiệc sum họp, liên hoan tiệc tùng cùng gia đình, chúng ta bè. Những lát thịt trườn sốt me mới chín tới tới, vẫn giữ lại dược độ mềm, ăn kèm với bánh mỳ rất là ngon. Điểm đặc biệt nhất bí quyết làm bò sốt me này là mùi vị chua thanh hòa trộn với các loại rau xanh nấm, thơm bơ mà lại vẫn giữ được độ giòn ngọt tự nhiên.

Bạn đang xem: Cách làm bò sốt me

Thành phần

Khẩu phần: 4 người

Thịt bò 300 GrNấm kim đâm 100 GrNấm linh bỏ ra nâu 100 GrNấm bào ngư 100 GrRau muống 200 GrHành tây 50 GrỚt sừng 15 GrNước cốt me 50 GrĐường white 40 GrNước mắm trăng tròn mlDầu hào 20 GrTiêu 3 GrHành tím 15 GrTỏi 15 GrSả 10 GrỚt 1 TráiHướng dẫn thực hiện

1. Làm bò sốt me: cho 15gr tỏi, 15gr hành tím, 10gr sả, 1 trái ớt, 40gr đường, 20ml nước mắm, 20gr dầu hào, 3gr tiêu xay với thành phần không thể thiếu là 50gr nước cốt me (dạng sệt) vào cối, xay thật mịn.

Xem thêm: Các Loại Quả Khô Nẻ - 2022 Nêu Quả Khô Không Nẻ, Quả Mọng Và Quả Hạch

*

*

*


- Advertisement -

*

2. Nấm mèo cắt vứt gốc, ngâm qua trong nước muối bột 10 phút trước khi nấu. Rau muống nhặt thành từng khúc ngắn, rửa sạch rồi ngâm muối hạt 10 phút. Thái mỏng tanh 300gr giết mổ bò, đổ hỗn hợp nước sốt me, 50gr hành tây cắt múi cau, 15gr ớt sừng thái lát vào, trộn đa số rồi ướp 15 phút bỏ thịt bò thấm gia vị. Phương pháp làm bò sốt me ngon chính là chọn được thịt trườn thăn đỏ tươi, thái nhỏ tuổi vừa ăn, tăng lên thời gian ướp bỏ thịt ngấm đều gia vị.

*

*

*

3. Cách nấu bò sốt me: bọc sẵn giấy bạc tình sung xung quanh chảo, để lên bếp đun nóng ở lửa vừa, bỏ vô 15gr bơ thực thiết bị (Tường An). Khi bơ tung chảy thì xếp xen kẽ các loại nấm cùng rau muống vào. Đợi khi rau mộc nhĩ vừa chín cho tới thì xếp thịt bò sốt me vào thiết yếu giữa. Đun không nhiều phút bỏ thịt bò nóng me vừa chín tới là rất có thể dùng nóng.

*


- Advertisement -

*

*

*

4. Chảo thịt trườn sốt me xèo xèo, thơm nức. Thịt trườn chín mềm, tỏa mùi hương ngào ngạt, cực kỳ quyến rũ. Ko kể việc ăn với cơm thì trườn sốt me còn hoàn toàn có thể kẹp ăn lẫn bánh mì cực kỳ ngon miệng nữa nhé!

*

*

Theo Cooky


- Advertisement -
Tags
Share
Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Bài trướcBổ dưỡng con kê ác tiềm thuốc bắc
Bài tiếp theoCó trong tay bí quyết làm sốt salad sang trọng này, các bạn trộn salad kiểu gì rồi cũng ngon!
*

Hà Miênhttps://glamourla.vn
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Cách làm trườn nướng lá lốt


Bánh

Làm bánh khoai lang làm bởi nồi cừu không dầu: Dễ trước đó chưa từng thấy cơ mà ngon bất tỉnh nhân sự ngây!


Om

Đổi vị với sườn non om dứa


Điểm đến siêu thị

3 khu phố ẩm thực Bắc lừng danh ở sài Gòn


BÌNH LUẬN diệt trả lời


Bình luận:
Vui lòng nhập phản hồi của bạn
Tên:*
Vui lòng nhập tên của chúng ta ở đây
Bạn đã nhập một địa chỉ email không bao gồm xác!
Vui lòng nhập add email của người sử dụng ở đây

lưu giữ tên, e-mail và trang web của tôi vào trình phê chuẩn này đến lần tiếp theo tôi nhận xét.

Δ


KẾT NỐI
36,378Thành viênThích
803Người theo dõiTheo dõi
24Người theo dõiTheo dõi
- Advertisement -
MỚI NHẤT

Cách làm trườn nướng lá lốt


Bánh

Làm bánh khoai lang làm bởi nồi rán không dầu: Dễ trước đó chưa từng thấy nhưng mà ngon ngất xỉu ngây!


Om

Đổi vị với sườn non om dứa


Điểm đến nhà hàng

3 khu vực phố ẩm thực Bắc danh tiếng ở dùng Gòn


Bún

Món bún thang kỳ công của người việt xa quê


XEM NHIỀU
Bún

Nắng nóng chán ăn cơm, vào buổi tối cuối tuần đổi vị với 5 món bún nước này cả nhà ai cũng thích


Kho

Cách có tác dụng kho trét ngon chuẩn vị đơn giản dễ dàng tại nhà


Bánh

Mách chúng ta 3 giải pháp làm bánh trường đoản cú bột nếp đơn giản mà ngon khó cưỡng


bí quyết nội trợ

Thịt nọng là giết thịt gì? thịt nọng làm món gì ngon


Heo

Tiết lợn xào giá chỉ hẹ


XU HƯỚNG
*

Trang hướng dẫn nấu món tiêu hóa với hàng chục ngàn công thức những món ngón và vô cùng nhiều tuyệt kỹ nội trợ, mẹo vặt có tác dụng bếp khiến cho bạn tự tin đứng bếp, chế biến những món nạp năng lượng thật ngon với hấp dẫn